Giới thiệu Trung tâm Nhật ngữ Momiji – Lá Đỏ

Trong tiềm thức của người dân Nhật Bản, nếu như hoa anh đào nở báo hiệu mùa xuân về, thì màu đỏ của lá chính là biểu tượng muôn đời của mùa thu.
bang-hieu-nho

Trung Tâm Nhật Ngữ MOMIJI-LÁ ĐỎ

Momiji LÁ ĐỎ  là trung tâm Nhật ngữ thuộc công ty Cổ Phần Đầu Tư & Dịch Vụ Nhân Lực Việt Nam – được thành lập vào tháng 12 năm 2015

 

Với mục tiêu xây dựng 1 trung tâm tiếng Nhật uy tín – đáp ứng nguyện vọng và nhu cầu học tiếng Nhật của các cán bộ , công-nhân viên, học sinh

Với phương châm:

“ HỌC ĐẾN ĐÂU ỨNG DỤNG ĐẾN ĐÓ”

1 ngày học 7 tiếng không bằng 7 ngày,mỗi ngày học 1 tiếng

Nhật ngữ Momiji LÁ ĐỎ đã và đang hoàn thiện hơn và trở thành địa điểm giảng dạy và đào tạo Tiếng Nhật được nhiều bạn học viên tin tưởng theo học.

Đến với  Trung Tâm Nhật Ngữ LÁ ĐỎ học viên sẽ cảm thấy việc học và nói tiếng Nhật không khó và vô cùng thú vị khi mỗi ngày đi học là 1 điều thú vị mới!

Giáo viên: học viên sẽ được học với giáo viên người Việt ở những bài cơ bản và bắt đầu kết hợp cùng Giáo viên người Nhật trong tiết đàm thoại .Với đội ngũ Giáo viên Việt-Nhật nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy bộ môn tiếng Nhật ,học viên sẽ cảm nhận được rằng Tiếng Nhật Không Khó.

12483536_1711664079067605_1884438441_n

Phương pháp giảng dạy:Với cách giảng dạy theo phản xạ trực tiếp,sử dụng hiệu quả hình ảnh,thẻ card…giúp học viên nhớ ngay bài và từ vựng  trên lớp.Đội ngũ Giáo viên hướng dẫn tận tình,sẽ chú ý hơn những bạn yếu kém,sẽ giúp học viên có cảm giác học thật thoải mái.

Học phí:  Với 1 mức học phí phù hợp và chương trình Giảm Học Phí lên tới 20%,30%,50%  dành cho mỗi khóa học giúp giảm đi những gánh nặng về học phí cho học viên.

Thời gian học: thời gian học linh động, luôn có sự điều chỉnh để phù hợp với lịch học và làm việc của học viên.

Quyền lợi học viên: Khi đăng ký khóa học trước ngày khai giảng , học viên được hưởng chế độ giảm 20% học phí.

12506973_1711663992400947_31068430_n

Trung tâm tạo điều kiện cho  Học viên được bảo lưu khi có việc bận, công tác ,thi cử và giữ lại phần học phí còn lại cho lớp học sau!

Được học bù khi có việc đột xuất , học kèm khi học viên học yếu , được trau dồi giao lưu học hỏi kỹ năng ứng xử khi tham gia hoạt động ngoại khóa cùng với giáo viên người Nhật.